Giáo trình hoá tin cơ sở - Đặng Ứng Vân (Đại học Quốc Gia, 2008)
Trình bày đại cương về hoá tin; Đại số tuyến tính và ứng dụng; tính gần đúng xấp xỉ hàm và mô hình thực nghiệm. Đề cập đến QSAR và phân tách phổ hỗn hợp; Giải phương trình vi phân - động hoá học; Mạng nơ ron lan truyền ngược; Thuật giải di truyền; Khai thác dữ liệu