Well read 2: Skils and stategies for reading - Dobiecka, Kate (Oxford University, 2008)
Nâng cao khả năng đọc hiểu cho người học. Xây dựng các chiến lược, rèn luyện các tiểu kỹ năng như: đọc lấy ý chính, đọc hiểu chi tiết. Phát triển kỹ năng đọc hiểu sơ đồ, bảng biểu, biểu đề...Cung cấp một lượng lớn từ vựng trên nhiều lĩnh vực: du lịch, sinh học, thể thao, y học, khoa học.