Căn bản tiếng Anh trong tin học - Tạ Văn Hùng (GD, 1995)
Sách gồm 4 phần chính: Phần đầu là danh mục các từ vựng, là các thuật ngữ tin học được sử dụng trong các bài khóa; phần chính của sách gồm các bài khóa, từ vựng bài học, bài tập cũng như một số chủ điểm ngữ pháp liên quan, phần mục lục sách gồm các chữ viết tắt thường gặp; phần sau cùng nhằm giúp học viên, trau dồi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh tiếng Anh trong tin học