Toefl : Test of English as foreign language: Chương trình luyện thi Toefl mới - First news (Trẻ, 1999)
Trình bày những thông tin về kỳ thi TOEFL, chiến lược cho kỳ thi, cung cấp các bài tập nâng cao kỹ năng Nghe hiểu, sử dụng cấu trúc và diễn đạt ý; đọc hiểu, kỹ năng viết; cung cấp một số các bài thi mẫu