Oxford preparation course for the Toeic test: Updated for the new toeic test (Oxford University, 2006)
Nâng cao kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh cho người học chuẩn bị dự kỳ thi Toeic. Rèn luyện kỹ năng cho người học thông qua các bài tập luyện thi. Cung cấp các chiến lược làm bài cho người học trước mỗi bài tập.