Panorama 2: Building perpective through listening (Oxford University, 2007)
Phát triển kỹ năng nghe, giao tiếp cho người học thông qua các chủ đề phong phú: địa lý và con người, kiến trúc, âm nhạc, lịch sử, giao thông, nghiên cứu văn hóa. Củng cố từ vựng cho người học qua một số bài tập từ vựng cuốn sách.