Listening Strategies for the IELTS TEST - Lý Á Tân (Tổng hợp Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2012)
Trình bày nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh. Đề cập đến 2 phần chính: "Sách cho học sinh" và "sách cho giáo viên" bao gồm những bài tập và đáp án về luyện nghe được sắp xếp và phân loại theo dạng đề thi nghe IELTS.