Student Guidebook to resources and citation
Trình bày các vấn đề liên quan đến việc sử dụng nguồn thông tin và trích dẫn; làm thế nào để tránh các vấn đề thường gặp phải khi sử dụng nguồn thông tin từ mạng Internet; cách đánh giá độ tin cậy của nguồn tài liệu và tác giả. Định nghĩa thế nào là sự ăn cắp ý hay đạo văn, làm thế nào để tránh xảy ra vấn đề đó. Trình bày nguyên tắc trích dẫn ÂP; hướng dẫn cách trích dẫn.