The phonology of English as an international language: New models, New norms, New goals - Jenkins, Jennifer (Oxford University, 2000)
Khái quát những thay đổi của ngôn ngữ Tiếng Anh được dạy cho người nước ngoài; Tiếng Anh biến thể trong giao tiếp liên ngôn ngữ khi dùng tiếng Anh. Đưa ra những đề xuất trong việc dạy phát âm Tiếng Anh ngôn ngữ quốc tế.