GT hình học Affine và hình học enclide - Trần Đạo Dõng (1995)
Giới thiệu về không gian Affine và phẳng; ánh xạ afine và hình học Afine; dạng toàn phương và siêu mặt bậc 2. Đề cập đến không gian vector eulide; không gian eulide; siêu mặt bậc 2 trong không gian eulide