Cấu tạo từ Tiếng Anh căn bản và cách dùng - Nguyễn Thu Huyền (Đại học Quốc gia, 2012)
Khái quát chung về tiền tố và hậu tố. Đi sâu nghiên cứu tiền tố và hậu tố trong tiếng Anh. Đưa ra một số bài tập kèm theo đáp án.