Oxford preparation course for the Toeic test: Practice test 1 (Oxford University, 2006)
Giới thiệu các dạng bài thi Toeic cả phần nghe và đọc; Cung cấp đáp án và bản ghi (tapescript); kèm theo phiếu trả lời ở cuốn sách.