Oxford preparation course for the Toeic test: Teacher's book (Oxford University, 2003)
Dành cho giáo viên cung cấp cho giáo viên các bản ghi (tapescript) của mỗi bài tập luyện nghe, kèm theo đáp án. Cung cấp đáp án và lời giải thích của các bài tập luyện đọc.