Oxford preparation course for the Toeic test: Tapescripts and Answer key (Oxford University, 2006)
Cung cấp đáp án cho các bài tập luyện thi trong sách học viên; cung cấp các bản ghi (tapescript) của mỗi hoạt động nghe.