Tiếng Anh cho người dự phỏng vấn xin việc Sách song ngữ - Hồng Nhung (Tủ sách giúp học tốt tiếng Anh, 2013)
Trình bày những điều cần biết trong cuộc phỏng vấn. Giới thiệu các cuộc hội thoại điển hình trong phỏng vấn xin việc. Đề cập những câu hỏi chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn; cách viết thư xin việc; những câu và cụm từ thường dùng để viết thư xin việc.