Tourism 2: Student's book - Walker, Robin (Oxford University, 2007)
Tăng cường năng lực ngôn ngữ giao tiếp, kiến thức, từ vựng tiếng Anh trong lĩnh vực nghề nghiệp như: điểm đến, nơi ở, ăn uống, kinh doanh lữ hành...Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cho người học.