Tourism 3: Student's book - Walker, Robin (Oxford University, 2009)
Tăng cường năng lực ngôn ngữ, kiến thức, từ vựng tiếng Anh trong lĩnh vực du lịch như: du lịch ngày nay, hoạt động của tour du lịch, quản lý khách sạn, chất lượng du lịch...Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Anh cho người học.