Commerce 2: Teacher's resource book - Hobbs, Martyn (Oxford University, 2007)
Sách dành cho giáo viên. Cung cấp cho giáo viên đáp án của các hoạt động được trình bày trong sách học viên; cũng như gợi ý các phương pháp tổ chức hoạt động. Giới thiệu thêm các bài kiểm tra ngôn ngữ.