Tourism 3: Teacher's resource book - Walker, Robin (Oxford University, 2009)
Dành cho giáo viên. Cung cấp đáp án của các hoạt động; Cung cấp các gợi ý và phương pháp tổ chức tổ chức các hoạt động cho người học. Cũng giới thiệu thêm các bài kiểm tra ngôn ngữ để giáo viên tham khảo.