Writing strategies for the IELTS test - Vương Ngọc Tây (Tổng hợp Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2012)
Cung cấp các kỹ năng luyện thi môn viết IELTS. Trình bày 12 bộ đề thi viết mẫu thuộc Academic và General Training. Đề cập các đề kiểm tra ngôn ngữ như cách viết từ, ngữ pháp và cấu trúc câu. Giới thiệu các kỹ năng viết bài thi IELTS; kỹ năng thi. Đưa ra các đáp án bài tập và các bài viết mẫu.