BT Hình học cao cấp - Nguyễn Mộng Hy (GD, 2009)
Giới thiệu các bài tập về hình học cao cấp: Bìa tập về không gian Afin và hình học Afin; Bìa tập về không gian Oclit và hình học Oclit; Bìa tập về không gian xạ ảnh và hình học xạ ảnh