Phương pháp tính: Phần lý thuyết - Lê Đình Thịnh (KHKT, 1995)
Đề cập đến không gian Meetric, không gian định chuẩn; không gian Hinbe; Vi phân và tích phân trong không gian tuyến tính định chuẩn. Trình bày về sai số; Nội suy; xấp xỉ đều; Phương pháp bình phương tối thiểu, tính gần đúng đạo hàm và tích phân; phương trình đại số và siêu việt. Giới thiệu hệ phương trình đại số tuyến tính; Hệ phương trình vi phân thường, phương trình tích phân.