Các phép biến đổi đại số - Vũ Hoàng Lâm (GD, 1998)
Đề cập đến hàng đẳng thức đáng nhớ, phan tích đa thức thành nhân tử, phương pháp hệ số bất định - hoán vị vòng quanh; biến đổi phân thức đại số. Trình bày biến đổi căn thức; biến đổi biểu thức dạng dãy số; chứng minh hệ thức theo 1 số điều kiện cho trước