GT đại số - Bùi Minh Trí (Thống kê, 2007)
Đề cập đến tập hợp - quan hệ - ánh xạ; định thức và ma trận; hệ phương trình đại số tuyên tính. Trình bày cấu trúc đại số - số phức; không gian vecto; trị riêng và vecto riêng, dạng song tính , dạng toàn phương.