BT đại số tuyến tính - Hoàng Xuân Sình (GD, 2010)
Sơ lược về khái niệm nhóm vành, trường, định thức, không gian vecto. Đề cập đến hệ phương trình tuyến tín; ánh xạ tuyến tính, ma trận; dnagj song tuyên tính, dạng toàn phương