Đại số - Bùi Minh Trí (Thống kê, 2001)
Đề cập đến tập hợp - quan hệ - ánh xạ; đinh thức và ma trận; hệ phương trình địa số tuyến tính. Trình bày cấu trúc đại số - số phức; không gian vecto; trị riêng và vecto riêng, dnagj song tính, dạng toàn phương