Kiến trúc máy tính Giáo trình cao đẳng sư phạm - Trần Quang Vinh (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày nhập môn kiến trúc máy tình; Tổ chức máy tính và bộ xử lý; Bộ nhớ chính; Các thiết bị ngoại vi; Thực hiện lệnh bên trong máy tính cấp vi chương trình; Cấp máy quy ước của máy tính; Cấp máy hệ điều hành; Cấp hợp ngữ