New TOEIC: New TOEIC test preparation program practice tests: season 3 - Kim, Dae Kyun (Nxb Trẻ, 2011)
Giới thiệu về kỳ thi Toeic. Đề cập đến từ vựng thường dùng trong Toeic. Trình bày thang điểm đánh giá năng lực trong kì thi Toeic. Đưa ra 2 bài test kèm theo bài giải.