Tiếng Anh khoa học: đặc điểm và cấu trúc của tiếng Anh khoa học... - Phan Tử Phùng (KHKT, 1993)
Trình bày các đặc điểm và cấu trúc của tiếng Anh khoa học, cách sử dụng tiếng anh khoa học, cách ghi chép và tóm tắt tiếng Anh khoa học; cách chuyển giao thông tin khoa học từ bảng biểu, sơ đồ, đồ thị ra thành ngôn ngữ nói