New TOEIC: New TOEIC test preparation program practice tests: season 2 - Kim, Dae Kyun (Nxb Trẻ, 2011)
Giới thiệu về kỳ thi Toeic. Phân tích những điểm chính trong từng phần thi. Trình bày thang điểm đánh giá năng lực trong kỳ thi Toeic. Đưa ra 2 bài test kèm theo bài giải.