Practice and progress: New concept english - Alexander, L.G (Tp. HCM, 1995)
Cung cấp các bài tập kiểm tra chẩn đoán trình độ, theo đó hướng người đọc tiếp tục theo học các đơn vị bài học tiếp theo; ở mỗi đơn vị bài học đều cung cấp danh mục các từ vựng có trong bài đọc, bài đọc hiểu và các câu hỏi đọc hiểu có liên quan.