Vật lí hiện đại: Lý thuyết và bài tập: 486 bài tập có lời giải - Gautreau, Ronald (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến thuyết tương đối hẹp; lí thuyết lượng tử của bức xạ điện từ; sóng vật chất. Trình bày các nguyên tử đồng dạng Hiđro; Các nguyên tử nhiều electron; Vật lí hạt nhân; các hệ nguyên tử.