TNT Toeic Volume one: Introductory Course - Lori (Tổng hợp Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Gồm 20 bài đọc, 20 bài nghe, tập trung vào các bài tập nghe vfa các mục ngữ pháp cơ bản như: nouns, pronouns, adverbs,...