TNT Toeic: Volume two: Introductory Course - Lori (Tổng hợp Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2012)
Gồm 20 bài đọc và 20 bài nghe, cung cấp cho người học các bài luyện nghe theo dạng đề thi Toeic. Trình bày các bài tập kèm theo đáp án về các khía cạnh như: Tense, subordination, comparison and ellipses.