22 quy luật bất biến trong Marketing: Những quy luật trong Marketing quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh của bạn - Ries, Al (Nxb Trẻ, 2010)
Trình bày các quy luật cho những người làm Marketing, thương hiệu và kinh doanh: quy luật ghi nhớ, tập trung, hy sinh, thất bại, gia tốc, nguồn lực...