Cấu trúc máy tính PC Giáo trình cao đẳng sư phạm - Phó Đức Toàn (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày cấu trúc chung của máy tính; các mức chương trình; Vi xử lý 8086. Đề cập đến bộ nhớ ngoài; Thiết bị ngoại vi và ghép nối