Đọc vị khách hàng: 4 phong cách bán hàng chinh phục người mua - Wilkinson, Michael (Lao động - Xã hội, 2012)
Cung cấp những nguyên tắc, phong cách bán hàng chinh phục người mua. Giới thiệu cho người đọc những công cụ ngôn ngữ chuẩn, những câu từ nên và không nên sử dụng đối với từng nhóm khách hàng.