Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng: Nguồn kiến thức đầy đủ nhất về cách thức bán hàng hiệu quả - Gitomer, Jefffrey (Lao động - Xã hội, 2012)
Đề cập đến nghệ thuật bán hàng, gồm nghệ thuật gây ấn tượng với khách hàng, nghệ thuật trong mạng lưới bán hàng, nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật tiên tri...