Tố Hữu Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình , bình luận văn học... - Tố Hữu (Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 1995)
Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình , bình luận văn học... của nhà thơ Tố Hữu.