Mỗi ngày học 10 phút tiếng Hoa - Nguyễn Hiếu Nghĩa (Văn hóa - Thông tin, 2002)
Cuốn sách hướng dẫn học tiếng Hoa cho người bắt đầu học trong giao tiếp, ăn uống, giao thông vận tải, trong trường hợp khẩn cấp, các từ chỉ thời gian, các số và các câu hỏi thông dụng, các từ về nghỉ ngơi, mua sắm...