Giáo trình cơ học lượng tử - Phan Đình Kiển (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày khái quát về những nguyên lý cơ bản của cơ học lượng tử, phương pháp nhiễu loạn, nguyên lý biến thân, tán xạ lượng tử, phương trình Schrodinger ...