Thực hành vật lý đại cương - Nguyễn Duy Thắng (Giáo dục, 2000)
Sơ lược về lí thuyết sai số. Giới thiệu một số dụng cụ đo và các máy móc thông dụng thường dùng trong thí nghiệm vật lí. Nội dung các bài thí nghiệm theo nội dung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1996