Trần Nhân Tông Cuộc đời và sự nghiệp - Lê Cung (Thuận Hóa, 2008)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Trần Nhân Tông: giới thiệu về tuổi trẻ, sự nghiệp dựng nước, dựng nước, mở cỏi của nhà vua Trần Nhân Tông và thiền phái Trúc Lâm Yên Tử.