Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại - Quỳnh Thiên (Tủ sách giúp học tốt tiếng Trung, 2012)
Trình bày ngữ pháp tiếng Hán cơ sở. Tổng kết ngữ pháp tiếng Hán và mẫu câu. Giới thiệu bộ đề thi HSK - Ngữ pháp và kèm theo đáp án.