Danh tướng yêu nước Tôn Thất Thuyết ( 1839 - 1913) - Đinh Xuân Lâm (Tủ sách lịch sử văn hóa, 1998)
Tổng hợp một số báo cáo, tham luận và một số bài nghiên cứu nhằm mục đích giới thiệu sâu hơn về nhân vật lịch sử Tôn Thất Thuyết trong sự phát triển toàn diện của cuộc đời và sự nghiệp Tôn Thất Thuyết.