Vương Triều Mạc ( 1527-1592) - Trần Thị Vinh (Khoa học xã hội, 1996)
Tập hợp những luận văn đề cập đến những vấn đề về chính trị-xã hội, những vấn đề về kinh tế, văn hóa, giáo dục nghiên cứu về nhà Mạc.