Giáo trình Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam Dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng khối không chuyên, chuyên ngành Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Viết Thông (Chính trị Quốc gia, 2011)
v.v...