Mười năm " đại cách mạng văn hóa Trung Quốc " Gặp lại một số người từng nổi danh trong " đại cách mạng văn hóa" - Huỳnh Diệc Phàm (Nxb Tp.Hồ Chí Minh, 1997)
Gồm những bài bình luận và trả lời phỏng vấn của các nhà hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội nổi tiếng của Trung Quốc về cuộc " đại cách mạng văn hóa".