Kể chuyện lịch sử nước nhà cho học sinh Thời cuối Nhà Trần - Ngô Văn Phú (Nxb Trẻ, 2009)
Giới thiệu tóm tắt tiểu sử và sự kiện lịch sử gắn với các nhân vật thời cuối nhà Trần : Mạc Đỉnh Chi, Trần Minh Tông, Trương Hán Siêu,...