Tổng kết cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước Thắng lợi và bài học:Lưu hành nội bộ - Trần Văn Quang (Chính trị Quốc gia, 1996)
Trình bày những bước phát triển của cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước. Đề cập đến 8 bài học kinh nghiệm rút ra từ cuộc kháng chiến.